Bánh Chưng Truyền Thống Khương Huy .KL 1kg

Bánh Chưng truyền thống Khương Huy .KL 1kg

Bánh Chưng là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở.

Với những gia đình bình thường, cuộc sống ngày càng bận rộn và dịp Tết là thời điểm bận rộn nhất, nên chuyện kỳ công gói bánh chưng là rất hiếm gặp. Ngày Tết, ra ngoài hàng mua cặp bánh chưng về chưng bàn thờ là phương án tối ưu với nhiều người.Thế Nhưng không phải ai cũng  chọn được những chiếc bánh mang đúng  hương vị truyền thống .

Với mong muốn cộng đồng được sử dụng những chiếc bánh chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.Vì vậy Bánh Chưng Khương Huy luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu.

Nguyên liệu làm Bánh Chưng Khương huy được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ .Gạo nếp cái hoa vàng Kibaco ,đậu xanh Kibaco, Thịt lợn A-Z.Cùng với đó là bao nhiêu tâm huyết để cho ra những chiếc bánh chưng có vị đặc chưng riêng,luôn giữ hương vị truyền thống.

Khi mới bóc lá Bánh Chưng Khương Huy thì hương vị của bánh thoang thoảng quanh ta.Rồi ta ăn một miếng dậy vị bánh đậm đà,hòa quyện với mùi thơm của gạo,đậu,thịt và tiêu.