Bún hút chân không Khương Huy giải pháp tình trạng bún nhiễm bẩn

Bún hút chân không Khương huy

Cũng như nhiều loại thức ăn truyền thống khác, bún đã gắn bó với người dân Việt Nam từ rất lâu đời, thường xuất hiện trong những bữa ăn hàng của gia đình, trong các dịp lễ, tết, trên các vỉa hè và cả trong các nhà hàng sang trọng. Bún có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm: cua, cá, ốc, thịt bò, thịt lơn,…để tạo lên nhiều loại bún như: bún rêu cua, bún chả cá, bún ốc, bún bò huế, bún mọc sườn chua,… làm tăng thêm sự đa dạng cho các bữa ăn của bạn. Thế nhưng không phải ai cũng có thể chọn được những loại bún vừa ngon vừa sạch, lại giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe . Hãy đến với Bún Sạch Khương Huy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm

.

Quy trình làm Bún Sạch Khương Huy

Để tạo ra sợi bún thơm ngon, dai giòn mềm và có độ trắng tự nhiên, không sử dụng hoá chất, thì Bún sạch Khương Huy phải mất từ 7 đến 8 ngày mới tạo ra được sợi bún trong khi các cơ sở sản xuất mất 2,3 ngày từ gạo tạo ra sợi bún và được đóng gói hút chân không đảm bảo an toàn vệ sinh không bị nhiễm vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào sợi bún.

Gạo được ủ 20 tiếng đem xay bột, sau đó đem bột ủ 7 ngày mới cho vắt khô và tạo sợi, một quy trình sạch sẽ, khép kín tuân thủ tuyệt đối quy tắc sản xuất truyền thống.

Bún Sạch Khương Huy đã khẳng định thị trường , là nhà cung cấp cho các hệ thống siêu thị như: Vinmart, Coopmart, Aeon, Fivimart… các cửa hàng thực phẩm sạch như Bác Tôm, Sói Biển, Biggreen,…

Để thưởng thức Bún sạch KHƯƠNG HUY các bạn có thể ra các siêu thị hoặc cửa hàng thực phẩm sạch để mua hàng ngay hôm nay nhé!
Hệ thống siêu thị, cửa hàng: https://bitly.com.vn/g7mOc

—-
Bún Sạch Khương Huy
Hotline : 0971977833
Website: bunsachkhuonghuy.net